Trà thảo dược giảo cổ lam

Ngày nay, với sự phát triển của ngành kinh tế,  cuộc sống của người dân được cải thiện, cùng với đó là lượng công việc gia tăng nảy sinh những stress trong cơ thể người. Đi đôi là sự phát triển của ngành công nghiệp hóa, gây nên những tác hại không tốt đối với không khí, môi trường.... ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của con người. Vì vậy, nhiều công ty đã cho ra đời những loại trà thảo mộc có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe như: Trà cung đình huế, trà hoàng đế, trà nụ vối, trà đắng cao bằng, trà sen, trà xanh lai châu, trà giảo cổ lam....

trà giảo cổ lam

Không chỉ có tác dụng thanh lọc cơ thể, giúp tinh thần thoải mái, dễ chịu mà nhiều loại trà còn có tác dụng trong việc điều trị những căn bệnh nguy hiểm có trong cơ thể con người như Trà thảo mộc Giảo Cổ Lam. Đây là một loại trà mới được các nhà khoa học phát hiện ở Việt Nam cách đây không lâu. Đầu tiên là ở vùng núi phía bắc trên đỉnh núi Phanxi păng.

Với tác dụng điều trị các bệnh về huyết áp, hỗ trợ điều trị gan, ngăn ngừa các tế bào gây ung thư... và năng ngừa những biến chứng sau khi điều trị bệnh. Đây được xem là loại thảo dược hiếm có tác dụng lớn với sức khỏe con người.

Ngày nay, trà giảo cổ lam được bán ở rất nhiều nơi, và được người dân sử dụng đông đảo, không chỉ ở môi trường công sở mà còn cả về nhà. Nhiều gia đình sử dụng loại trà này như một loại nước uống dinh dưỡng và thanh nhiệt trong gia đình.

Xem thêm: Phương pháp giảm cân hiệu quả với giảo cổ lam

Nhà tài trợ

Giúp bổ huyết, hạn chế lão hóa, giảm nếp nhăn trên da, giảm sạm nám, duy trì làn da tươi trẻ
LH: 098.239.1433
www.sirohanoi.com
Giải độc gan, thanh lọc cơ thể
Giảm mỡ máu, gan nhiễm mỡ
Giao hàng tận nơi
LH: 091.200.5186
160.000 đ/kg
Thanh nhiệt, lợi thuỷ
Tiêu sạn, giải độc, tiêu viêm
Trị gan mật kết sỏi, sỏi thận
LH: 091.200.5186
100.000 đ/kg
Giúp bổ phổi, nhuận phế,
Làm dịu cơn ho,
Giảm rát họng, khản tiếng
LH: 098.239.1433
www.sirohanoi.com
Đặc trị gai cột sống
Thoái hóa cột sống
Thoát vị đĩa đệm
Lương y Trần Hoàng Bảo
090.802.6179
Hỗ trợ điều trị đột quỵ
Phục hồi tế bào não
Chống co giật do sốt cao
LH: 091.200.5186
1.600.000 đ/hộp gỗ 1 viên