Mùa thảo dược - Chia sẻ thông tin về thảo dược và ứng dụng trong cuộc sống

Công dụng của thảo dược

Truyền thuyết về chú Cuội cung trăng kể rằng, một lần đi hái củi, Cuội tình cờ biết đến một loại cây quý hiếm có thể giúp cải tử hoàn sinh. Ngày nay chúng ta đều biết rằng sinh lão bệnh tử là quy luật tất yếu của tự nhiên, không ai có thể trường sinh bất lão cả. Tuy nhiên thế giới thực vật tự nhiên đa dạng và phong phú thì vẫn tồn tại ngàn đời. Sử dụng nguồn năng lượng tự nhiên từ thảo dược tuy không thể làm chúng ta trường sinh nhưng sẽ giúp cơ thể thích ứng một cách tự nhiên với môi trường, trở lại cội nguồn gốc gác của sự sống và do đó có thể giúp chúng ta sống lành mạnh, sống khỏe và làm được nhiều việc hơn cho bản thân và gia đình.

củ xả

Website muathaoduoc.com của chúng tôi mong muốn chia sẻ kinh nghiệm về các loại thảo dược từ xa xưa đến nay đã được người phương đông tin dùng và ứng dụng trong đời sống sức khỏe mỗi ngày.

Đến với thảo dược là đến với bản chất của sức khỏe, của năng lượng sống. Thế giới thảo dược là thế giới không độc tố, không biến đổi gen, không có các sản phẩm phụ do con người tạo ra mà chỉ có những tinh hoa của thế giới tự nhiên ban tặng cho con người.

Người phương đông đã có kinh nghiệm hàng ngàn loại thảo dược như đông trùng hạ thảo, nhân sâm, linh chi, lô hội... đã giúp con người khỏe mạnh, dung nhàn. Người Việt chúng ta cũng có vô số các loại thảo dược dân gian hữu ích như bạc hà, quế, hồi, xả, gừng, tỏi.... mọi loại đồ ăn thức uống từ thực vật nói chung đều có những vi chất cần thiết cho cơ thể sống và giúp xây dựng nên một hệ miễn dịch chắc chắn cho chúng ta.

Thảo dược không những giúp cho cơ thể vật chất trở nên khỏe mạnh mà nhiều trường hợp nó còn mang lại nguồn năng lượng tinh thần to lớn giúp chúng ta lành mạnh cả trong tâm hồn và trí tuệ.

Chúng tôi mong nhận được đóng góp ý kiến và chia sẻ của cộng đồng để có thể cùng xây dựng cuộc sống khỏe mạnh và bình an với nguồn năng lượng căn bản là thảo dược tự nhiên.

Xem thêm: Thảo mộc Hòa BìnhDiệp hạ châu, Sâm rừng Tây Bắc

Nhà tài trợ

Giúp bổ huyết, hạn chế lão hóa, giảm nếp nhăn trên da, giảm sạm nám, duy trì làn da tươi trẻ
LH: 098.239.1433
www.sirohanoi.com
Giải độc gan, thanh lọc cơ thể
Giảm mỡ máu, gan nhiễm mỡ
Giao hàng tận nơi
LH: 091.200.5186
160.000 đ/kg
Thanh nhiệt, lợi thuỷ
Tiêu sạn, giải độc, tiêu viêm
Trị gan mật kết sỏi, sỏi thận
LH: 091.200.5186
100.000 đ/kg
Giúp bổ phổi, nhuận phế,
Làm dịu cơn ho,
Giảm rát họng, khản tiếng
LH: 098.239.1433
www.sirohanoi.com
Đặc trị gai cột sống
Thoái hóa cột sống
Thoát vị đĩa đệm
Lương y Trần Hoàng Bảo
090.802.6179
Hỗ trợ điều trị đột quỵ
Phục hồi tế bào não
Chống co giật do sốt cao
LH: 091.200.5186
1.600.000 đ/hộp gỗ 1 viên