Công dụng chữa ung thư của nấm lim xanh

Bạn đã biết ung thư là gì chưa?

Ung thư là tên gọi chung của một nhóm bệnh có liên quan đến sự sinh trưởng và phân chia tế bào vô tổ chức; dẫn tới những thay đổi về chức năng của tế bào. Thông thường, các tế bào trong cơ thể con người sinh trưởng và chết đi theo quy luật, nhưng trong những trường hợp đặc biệt, các tế bào phân chia không kiểm soát được gây tăng sinh, xâm lấn các mô lành xung quanh qua hệ bạch huyết hoặc xâm nhập vào mạch máu. Đó là nguyên nhân gây ung thư.


Công dụn chữa ung thư của nấm lim xanh

Các dược chất được phát hiện trong nấm lim xanh có tác dụng giúp hỗ trợ trong việc chữa trị bệnh ung thư như:

Ganoderans


Dược chất Ganoderans có trong nấm lim xanh có tác dụng  trong việc phòng ngừa nguy cơ mắc bệnh này. Chất Ganoderans giúp cơ thể triệt tiêu nguyên nhân gây ung thư nhờ cơ chế tăng cường hệ miễn dịch, đảm bảo sự phát triển bình thường của các tế bào, tránh sự tăng sinh mất kiểm soát gây rối loạn chức năng tế bào.

Đồng thời, chất Ganoderans cũng được sử dụng trong điều trị bệnh ung thư vì có tác dụng ức chế sự sinh trưởng các tế bào ung thư.

Ling Zhi-8 protein


Ling Zhi-8 protein là dược chất có hiệu quả cao trong điều trị bệnh ung thư. Phân tử protein này giúp ngăn ngừa sự phát triển của các tế bào ung thư, hạn chế sự gia tăng về mặt kích thước và tốc độ phát triển của các khối u ác tính.

Bên cạnh đó, Ling Zhi-8 protein còn được chứng minh có thể ngăn chặn sự xâm nhập của các yếu tố độc hại như vi khuẩn, virus, nấm… nhờ tác dụng kích thích sự phát triển của tế bào đuôi gai, một loại tế bào được tìm thấy nhiều nhất trong bạch cầu đơn nhân của con người. Từ đó, hệ miễn dịch của cơ thể được tăng cường và đảm bảo sức khỏe.

Hetero – beta – glucans


Tác dụng hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh ung thư của nấm lim xanh được khoa học công nhận nhờ các thành phần quý hiếm như: Ling Zhi-8 protein, Ganoderans và Hetero – beta – glucans. Hetero – beta – glucans giúp kìm hãm sự phát triển của các tế bào ung thư, kích thích hoạt động của hệ thống miễn dịch.

Một số chất khác được phát hiện trong nấm lim xanh cũng có tác dụng phòng ngừa bệnh ung thư như:

Các vitamin và khoáng chất thiết yếu trong nấm lim xanh tự nhiên cũng có vai trò quan trọng giúp cơ thể phòng ngừa nguy cơ mắc bênh ung thư. Những chất này giúp đảm bảo sự phát triển bình thường của tế bào, phục hồi chức năng cơ thể và tăng cường khả năng miễn dịch. Từ đó ngăn ngừa nguyên nhân gây ung thư và hỗ trợ cơ thể chống lại các tế bào sinh trưởng không bình thường.

Xem thêm : Tác dụng khôn lường của trà gừng | Những bộ phận con dê tốt cho sức khỏe

Nhà tài trợ

Giúp bổ huyết, hạn chế lão hóa, giảm nếp nhăn trên da, giảm sạm nám, duy trì làn da tươi trẻ
LH: 098.239.1433
www.sirohanoi.com
Giải độc gan, thanh lọc cơ thể
Giảm mỡ máu, gan nhiễm mỡ
Giao hàng tận nơi
LH: 091.200.5186
160.000 đ/kg
Thanh nhiệt, lợi thuỷ
Tiêu sạn, giải độc, tiêu viêm
Trị gan mật kết sỏi, sỏi thận
LH: 091.200.5186
100.000 đ/kg
Giúp bổ phổi, nhuận phế,
Làm dịu cơn ho,
Giảm rát họng, khản tiếng
LH: 098.239.1433
www.sirohanoi.com
Đặc trị gai cột sống
Thoái hóa cột sống
Thoát vị đĩa đệm
Lương y Trần Hoàng Bảo
090.802.6179
Hỗ trợ điều trị đột quỵ
Phục hồi tế bào não
Chống co giật do sốt cao
LH: 091.200.5186
1.600.000 đ/hộp gỗ 1 viên