Bài thuốc trị đau nhức xương

Nói đến Ngãi chắc hẳn trong số chúng ta đã biết hoặc nghe thoáng qua. Loài ngãi này mọc nhiều ở vùng núi, đồng bằng cũng đem về trồng được. Ngãi thuộc họ nhà củ vừng, củ nghệ.

Tôi có người anh thứ hai làm nghề giáo viên, anh ấy bị bệnh đau thần kinh tọa và thoái hóa đốt sống cuối, uống thuốc Tây bớt đau nhức, nhưng hết thuốc là tái lại, người mập bủng do giữ nước, anh ấy phải chịu cơn đau kéo dài không thể làm việc nổi.

Bài thuốc trị đau nhức xương

Rồi nhân chuyến du lịch trên Châu Đốc núi Sam, anh được người dân nơi ấy dạy cho bài thuốc rượu Ngãi, gồm các loại: củ ngãi đen, ngãi xanh, ngãi trứng, ngãi sậy, ngãi vàng… trong đó ngãi đen là quý nhất.

Đem các củ rửa sạch, đập dập ngâm với rượu nguyên chất khoảng một tháng, ngâm càng lâu càng tốt.

Dùng cả phần nước lẫn phần xác xoa bóp vào chỗ đau. Rượu ngãi thấm vào chỗ đau dần dần khỏe hẳn không thấy đau nhức, mệt mỏi nữa.

Hiện giờ anh hai của tôi hết cảm giác đau nhức và rất khỏe, ngoài việc dạy học còn làm ruộng rất giỏi. Trong xã có người bị đứt mạch máu não phụ liệt nửa thân người bóp thuốc rượu này chưa đầy 1 năm cũng đi đứng lại bình thường.

Tôi cũng đem bài thuốc này lên cơ quan cho sếp của tôi bị thoái hóa cột sống. Sau khi bớp được vài tuần cảm giác đau nhức giảm rất nhiều.

Tôi hy vọng bài thuốc này nhiều người biết đến và áp dụng. Nó rất dễ làm mà không bị tác dụng phụ khi dùng thuốc tây lâu ngày.

Những người có các trường hợp đau nhức, do bệnh khớp, bệnh đau thần kinh tọa, thoái hóa cột sống… hãy thử dùng rượu ngãi này nhé! Các loại ngãi có bán ở thành phố Long Xuyên và thị xã Châu Đốc, tỉnh An Giang.

Nguồn: soha.vn

Nhà tài trợ

Giúp bổ huyết, hạn chế lão hóa, giảm nếp nhăn trên da, giảm sạm nám, duy trì làn da tươi trẻ
LH: 098.239.1433
www.sirohanoi.com
Giải độc gan, thanh lọc cơ thể
Giảm mỡ máu, gan nhiễm mỡ
Giao hàng tận nơi
LH: 091.200.5186
160.000 đ/kg
Thanh nhiệt, lợi thuỷ
Tiêu sạn, giải độc, tiêu viêm
Trị gan mật kết sỏi, sỏi thận
LH: 091.200.5186
100.000 đ/kg
Giúp bổ phổi, nhuận phế,
Làm dịu cơn ho,
Giảm rát họng, khản tiếng
LH: 098.239.1433
www.sirohanoi.com
Đặc trị gai cột sống
Thoái hóa cột sống
Thoát vị đĩa đệm
Lương y Trần Hoàng Bảo
090.802.6179
Hỗ trợ điều trị đột quỵ
Phục hồi tế bào não
Chống co giật do sốt cao
LH: 091.200.5186
1.600.000 đ/hộp gỗ 1 viên