An cốt nam - bài thuốc chữa đau thần kinh tọa

Sản phẩm An Cốt Nam gồm 2 bài thuốc chính là: bài thuốc uống và bài thuốc cao dán. Khi bệnh nhân đến thăm khám trực tiếp tại nhà thuốc, đội ngũ lương y sẽ thăm khám để biết ngoài tổn thương hệ thống cột sống thì bệnh nhân có bị tổn thương vùng cơ hay không. Tùy từng trường hợp, bệnh nhân được chỉ định áp dụng thêm liệu trình châm cứu để kích thích thuốc tác động nhanh hơn tới vùng điều trị.

Bài thuốc uống: Thuốc cơ sở chúng tôi sử dụng điều trị là thuốc nam chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tươi ở dạng nước. Bài thuốc này bao gồm: Thiên niên kiện, Nhũ hương, Sâm Ngọc Linh và một số vị thuốc nam khác trong đó có thành phần quen thuộc là Hương nhu tía.

Bài thuốc cao dán: Thuốc được chiết xuất ở dạng cao dán. Mỗi bệnh nhân khi lấy thuốc được cấp 1 lọ cao dán và 9 miếng gạc dán dùng trong 9 ngày. Trước khi dán, bệnh nhân xác định chính xác vị trí bị đau trên hệ thống cột sống, dùng thìa nhỏ “thìa sữa chua” phết 1 lượng cao mỏng lên miếng gạc sau đó dán trực tiếp lên vùng bị đau. Dán trong khoảng thời gian 30 phút rồi bóc ra và lau sạch lớp da. Mỗi ngày dán duy nhất 1 lần. Cao có tác dụng thẩm thấu tinh chất của thuốc qua bề mặt da khuếch tán thấm sâu vào gân cốt giúp mạnh gân cốt, hoạt huyết lưu thông máu và bồi bổ những dưỡng chất phục hồi các tế bào bị thoái hóa. Đặc biệt khi sử dụng cao dán giúp đẩy sâu tác dụng của bài thuốc uống tới vùng điều trị.


Chữa bệnh cột sống


Để đạt hiệu quả về điều trị cũng như tính kinh tế cho bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm. Chúng tôi với hơn 5 năm điều trị cho hơn 5000 bệnh nhân thoát vị đĩa đệm đã hệ thống hóa phác đồ chữa bệnh thành 3 lần điều trị tích cực

Lần thứ nhất

Áp dụng một trong hai liệu trình sau:
  • 1 liệu trình 9 thang dùng trong 9 ngày, đối với bệnh nhân có điều kiện lấy thuốc dễ dàng hoặc có thể gửi chuyển phát dễ dàng.
  • 2 liệu trình 18 thang dùng trong 18 ngày. Liệu trình này áp dụng cho bệnh nhân khó khăn trong quá trình lấy thuốc thường là những bệnh nhân sinh sống ở nước ngoài, chỉ có thể lấy thuốc nhờ người quen về nước và mang thuốc theo.

1. Trường hợp bệnh nhân chấm dứt tất cả các biểu hiện đau, tê bì của bệnh thoát vị đĩa đệm. Đây là kết quả tốt nhất và bệnh nhân có thể dừng sử dụng thuốc hoặc có thể dùng tiếp 1 liệu trình để gia cố thêm  chất lượng điều trị. Theo thống kê lượng bệnh nhân này khoảng 50%.

2. Trường hợp bệnh nhân chỉ giảm bớt được 50-60%, bệnh nhân có thể dùng sang lần thứ hai và theo dõi tiếp. Theo thống kê lượng bệnh nhân này khoảng 35%.

3. Trường hợp bệnh nhân không có bất kì biểu hiện thuyên giảm nào thì bệnh nhân có thể dừng điều trị vì cơ địa người bệnh không hợp với thuốc. Theo thống kê lượng bệnh nhân này khoảng 15%.
 

Lần thứ hai

Áp dụng thêm một liệu trình 9 thang dùng trong 9 ngày

1. Trường hợp bệnh nhân chấm dứt tất cả các biểu hiện đau, tê bì của bệnh thoát vị đĩa đệm. Đây là kết quả tốt nhất và bệnh nhân có thể dừng sử dụng thuốc hoặc có thể dùng tiếp 1 liệu trình để gia cố thêm  chất lượng điều trị. Theo thống kê lượng bệnh nhân này khoảng 65%.

2. Trường hợp bệnh nhân sau lần dùng thứ 2 giảm bớt tiếp được 20-30%, bệnh nhân có thể dùng sang lần thứ ba và theo dõi tiếp. Theo thống kê lượng bệnh nhân này khoảng 30%.

3. Trường hợp bệnh nhân sau lần dùng thứ hai không có bất kì biểu hiện thuyên giảm nào, bệnh nhân có thể dừng điều trị. Theo thống kê lượng bệnh nhân này rất ít khoảng 5%.

Lần thứ ba

Áp dụng tiếp một liệu trình 9 thang dùng trong 9 ngày

1. Trường hợp bệnh nhân chấm dứt tất cả các biểu hiện đau, tê bì của bệnh thoát vị đĩa đệm, đây là kết quả tốt nhất và bệnh nhân có thể dừng sử dụng thuốc hoặc có thể dùng tiếp 1 liệu trình để gia cố thêm  chất lượng điều trị. Theo thống kê lượng bệnh nhân này khoảng 90%.

2. Trường hợp bệnh nhân sau lần dùng thứ ba vẫn chưa khỏi hẳn nhưng vẫn có dấu hiệu thuyên giảm, khi đó bệnh nhân có thể dùng sang lần thứ tư và theo dõi tiếp. Theo thống kê lượng bệnh nhân này khoảng gần 10%.

3. Trường hợp bệnh nhân sau lần dùng thứ ba mà không có bất kì biểu hiện thuyên giảm nào, bệnh nhân có thể dừng điều trị. Theo thống kê lượng bệnh nhân này rất ít khoảng 3%.

Theo thực tế thời gian điều trị dài hay ngắn phụ thuộc chủ yếu vào cơ địa của người bệnh. Không phải cứ người bệnh nhẹ là mau khỏi, bệnh nặng là lâu khỏi. Có những bệnh nhân chỉ với 1 liệu trình 9 ngày điều trị đã đạt hiệu quả, tuy nhiên cũng có những bệnh nhân sử dụng sau 2-3 liệu trình mới đạt hiệu quả, thậm chí tới 5-6 liệu trình.

Các bạn nên đến cơ sở của chúng tôi thăm khám để được tư vấn tốt nhất:

Địa chỉ: Số nhà 115 – Đường Hoàng Ngân – Phường Trung Hòa – Quận Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0983.34.0246

Nhà tài trợ

Giúp bổ huyết, hạn chế lão hóa, giảm nếp nhăn trên da, giảm sạm nám, duy trì làn da tươi trẻ
LH: 098.239.1433
www.sirohanoi.com
Giải độc gan, thanh lọc cơ thể
Giảm mỡ máu, gan nhiễm mỡ
Giao hàng tận nơi
LH: 091.200.5186
160.000 đ/kg
Thanh nhiệt, lợi thuỷ
Tiêu sạn, giải độc, tiêu viêm
Trị gan mật kết sỏi, sỏi thận
LH: 091.200.5186
100.000 đ/kg
Giúp bổ phổi, nhuận phế,
Làm dịu cơn ho,
Giảm rát họng, khản tiếng
LH: 098.239.1433
www.sirohanoi.com
Đặc trị gai cột sống
Thoái hóa cột sống
Thoát vị đĩa đệm
Lương y Trần Hoàng Bảo
090.802.6179
Hỗ trợ điều trị đột quỵ
Phục hồi tế bào não
Chống co giật do sốt cao
LH: 091.200.5186
1.600.000 đ/hộp gỗ 1 viên